DMCA.com Protection Status Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline 24/7
×

MỘT BỘ CHĂN GA GỐI ĐỆM BAO NHIÊU TIỀN

22-11-2016 - 9:59 AM

Nhu cầu sử dụng chăn ga gối đệm trong các dịp Noel và Tết có xu hướng tiêu thụ tăng cao. Chính vì vậy mà bạn hãy lựa chọn một bộ chăn gă gối đệm cho hợp lí với nhu cầu của gia đình bạn nhé.

 

Chăn ga gối đệm thường có giá bao nhiêu tiền

 

Hiện nay trên thị trường chăn ga gối đệm có rất nhiều loại để khách hàng lựa chọn. Tùy theo kích cỡ cũng như chất liệu như thế nào mà có giá tiền khác nhau.

 

 

Nếu điều kiện kinh tế gia đình bạn thuộc trung bình thì có thể mua những loại chăn ga gối đệm khoảng từ 500- 1 triệu. Với những loại chăn ga gối đệm này các bạn phải lựa chọn thật kĩ lưỡng. Vì trên thị trường chăn ga gối đệm rất nhiều loại với chất lượng khác nhau. Còn nếu gia đình bạn có điều kiện kinh tế thì có thể lựa chọn chăn ga gối đệm với chất lượng cao hơn, các loại tốt hơn với giá từ 1500- 4000tr. Còn rất nhiều loại chăn ga gối đệm có giá cả cao hơn và đi kem theo là chất lượng tuyệt vời.

 

Chọn chăn ga gối đệm sao cho đúng chất lượng

 

Thứ nhất, khi đi mua hàng người tiêu dùng nên chọn mua sản phẩm tại các đại lý phân phối chính hãng của các công ty. Vì điều này sẽ đảm bảo cho bạn mua được sản phẩm hàng chính hãng với đúng giá niêm yết, cũng vừa đảm bảo cho bạn được hưởng đầy đủ các chế độ khuyến mãi và bảo hành của công ty trong những dịp lớn như thế này.

 

 

Thứ hai, đối với các sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng thì luôn được gắn logo biểu tượng của công ty và thông tin mã sản phẩm trên một góc nào đó. Đối với các sản phẩm đệm thì luôn có poster và catalogue giới thiệu sản phẩm cùng phiếu bảo hành và tem chống hàng giả đã được công ty đăng ký độc quyền tại Bộ Công An.

 

 

Những loại tem này đều có cách nhận biết riêng như có thể soi dưới đèn cực tím và không thể bóc ra nguyên vẹn hoặc nếu bạn chưa biết thì sẽ được các nhân viên bán hàng tư vấn kỹ hơn.

 

Để được tư vấn và chọn mua những mẫu chăn ga gối đệm chính hãng giá tốt, mời bạn liên hệ:

 

Địa chỉ:

Các Showroom Tại TP.Hồ Chí Minh

- Showroom : Lô E10 Đường số 3B, Khu Dân Cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

SĐT: 0919 054 618 - 0913 888 384

Email: tranhuyensaigon@gmail.com

Website: www.chanamnemem.com

 

 

Fanpage: Tại đây

 

 

- TRẦN THỊ THU HUYỀN -

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi