DMCA.com Protection Status Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline 24/7
×

Phòng Ngủ Thế Nào Hợp Với Chăn Ga Gối Đệm Màu Hồng

07-03-2017 - 5:01 PM

             Bạn là người cá tính? Bạn yêu thích sự mạnh mẽ, nồng nhiệt? Bạn mong muốn không gian phòng ngủ thật phá cách, khác biệt.  Màu hồng chính là màu sắc dành riêng cho bạn. Bạn có từng nghĩ sẽ dùng màu hồng cho phòng ngủ của mình chưa? Nếu như không, hãy thử một lần, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt khi say giấc trong căn phòng ngủ kết hợp cùng chăn ga gối đệm màu hồng.

 

 

            Sử dụng chăn ga gối đệm màu hồng, bạn phải chấp nhận rằng đây chính là màu sắc nóng duy nhất trong phòng ngủ do chúng có diện tích lớn, những phụ kiện khác đều phải sử dụng màu đối lập, màu trung tính hay các gam màu lạnh.

 

 

            Một căn phòng ngủ với các đồ dùng gỗ sẽ thích hợp với mọi màu sắc của chăn ga gối đệm, màu hồng cũng không ngoại lệ. Hãy tự tin sử dụng gam màu khó tính này nếu như nội thất nhà bạn là gỗ.

            Ngoài ra, những chi tiết phòng ngủ cần lưu ý để lựa chọn màu thật thích hợp như: rèm cửa, đèn ngủ, thảm, ... Những màu sắc như kem, trắng, ... rất thích hợp với chăn ga gối đệm màu hồng và không gian nội thật gỗ.

 

 

            Đặc biệt hơn, để tránh cảm giác bực bội, dễ gây tranh cãi do màu đỏ gây ra, bạn không nên chọn bộ chăn ga gối đệm màu đỏ với cùng sắc độ. Thường các nhà thiết kế sẽ đưa ra các mẫu có màu chăn, màu ga, màu vỏ gối cùng là hồng nhưng sắc độ khác nhau hoặc kết hợp với các chi tiết màu lạnh để cân bằng về mặt thị giác.    

            “Cảm ơn Chanamnemem.com đã nhiệt tình tư vấn cho mình. Mình xây nhà và muốn tổ ấm của vợ chồng ấm cúng hơn nên chọn mua một bộ chăn ga gối đệm màu đỏ. Mình lo màu sẽ quá chói nhưng các bạn đã gợi ý mình dùng màn cửa màu kem, đèn ngủ có ánh sáng vàng và một bức tranh màu tối ở đầu giường sẽ giúp không gian thân thiện, ấm cúng hơn. Và đúng thế thật, tuy màu đỏ rất mạnh nhưng rất tràn đầy năng lượng chứ không gây cảm giác bực mình. Cảm ơn các bạn rất nhiều!” – Hoàng Lan, 37 tuổi, nhân viên tư vấn tài chính đã chia sẻ về trải nghiệm tuyệt vời với bộ chăn ga gối đệm màu đỏ tưởng chừng như rất khó sử dụng.

            Bố trí phòng ngủ với chăn ga gối đệm màu đỏ xem ra là nhiệm vụ không hề dễ dàng. Vì thế, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc sử dụng màu đỏ, hãy liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé:

 

Địa chỉ:  Lô E10 Đường số 3B, Khu Dân Cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

SĐT: 0919 054 618 - 0913 888 384

Email: tranhuyensaigon@gmail.com

Website: www.chanamnemem.com

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi