DMCA.com Protection Status Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline 24/7
×

Phòng Ngủ Thế Nào Hợp Với Chăn Ga Gối Đệm Màu Trắng Hoa Văn

07-03-2017 - 4:41 PM

             Dẫu có rất nhiều màu sắc, hoa văn đa dạng trên thị trường hiện nay nhưng những mẫu chăn ga gối đệm màu trắng luôn nhận được sự yêu thích nhất định từ người tiêu dùng. Màu trắng là màu sắc dễ dàng kết hợp với các đồ dùng khác nhau cũng như không gian trong phòng ngủ giúp bạn có một căn phòng tuyệt vời nhất.

            Tuy màu trắng rất dễ sử dụng nhưng có vài lưu ý nhất định bạn cần quan tâm khi dùng chăn ga gối đệm màu trắng:

  • Việc lựa chọn màu chăn ga gối đệm cần hài hòa với những chi tiết khác trong phòng ngủ như màu đèn ngủ, màu rèm, màu thảm, màu tường. Màu trắng là màu sắc chẳng bao giờ lỗi mốt. Bạn có thể kết hợp màu trắng với những màu sắc như: xanh lá cây nhạt, tím nhạt, xanh da trời nhạt hay vàng nhạt để tạo nên hiệu quả về thị giác cho phòng ngủ của bạn. Lưu ý khi chọn màu đừng quá hai gam màu đậm và hai gam màu tương phản trong phòng ngủ để tránh cảm giác rối mắt.

 

 

  • Nếu bạn là người yêu thích sự tối giản, phong cách đơn giản, những chi tiết trong phòng ngủ nên đi theo hướng màu pastel để phù hợp cùng chăn ga gối đệm màu trắng.
  • Nếu bạn đam mê những họa tiết cầu kì, rực rỡ, đầy sức sống – bạn hoàn toàn có thể kết hợp chúng với màu trắng. Tuy nhiên, màu rèm không nên quá rực rỡ tránh cảm giác khó chịu, ngột ngạt trong phòng ngủ. Những chi tiết như thảm, khăn trải bàn, đèn ngủ có thể sử dụng màu mạnh tương phản với trắng. Việc sử dụng những màu sắc này giúp căn phòng tràn đầy sức sống và ấn tượng hơn hẳn.

 

 

  • Bạn không nhất thiết phải dùng cả ga giường, vỏ gối và đệm màu trắng. Vài sự phá cách trong việc kết hợp sẽ giúp căn phòng của bạn sinh động hơn. Ví dụ, chăn ga màu trắng thì gối nên có hoa văn rực rỡ. Sự lựa chọn này phù hợp với những người yêu thích sự phá cách.
  • Mọi người hay bàn về màu sắc của chăn ga gối đệm theo mùa. Màu trắng có lợi thế khi phù hợp quanh năm vì tạo ra cảm giác trong sáng, tinh khiết làm người dùng không cảm giác bức bối trong mùa nóng và không cảm thấy lạnh lẽo, căng thẳng ở những ngày đông về.

 

 

  • Phòng ngủ sử dụng màu trắng nên là người trưởng thành. Trẻ em với ý thức vệ sinh chưa cao cùng sự hiếu động dễ dàng làm hỏng màu sắc của bộ chăn ga gối đệm màu trắng mà bạn nâng niu đấy!

Nếu bạn đang băn khoăn và chưa biết phối hợp chăn ga gối đệm màu trắng với các chi tiết trong giường ngủ của mình, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi theo những thông tin dưới đây để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:  

 

Địa chỉ:  Lô E10 Đường số 3B, Khu Dân Cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

SĐT: 0919 054 618 - 0913 888 384

Email: tranhuyensaigon@gmail.com

Website: www.chanamnemem.com

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi