DMCA.com Protection Status Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline 24/7
×

Ý Nghĩa Của Bộ Chăn Ga Gối Đệm Màu Hồng Sọc Xám

05-03-2017 - 10:28 PM

            Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều màu sắc và hoa văn để lựa chọn cho bộ chăn ga gối đệm của phòng ngủ. Tuy nhiên, bạn cần biết rõ ý nghĩa của chúng để giúp việc lựa chọn thật chuẩn xác. Chanamnemem.com  sẽ giúp bạn biết ý nghĩa của chăn ga gối đệm màu trắng thông qua bài viết này.

 

 

            Trong phong thủy nhà ở, màu trắng là màu mang đến cảm giác tươi mới và lan tỏa năng lượng cho khắp không gian. Lựa chọn chăn ga gối đệm màu trắng là mang đến năng lượng mới cho căn phòng của bạn. Đây là màu sắc của sự tinh khiết, nền tảng của tri thức và của sự hoàn thiện. Tuy nhiên, màu trắng được nói đến phải là màu trắng sáng (còn gọi là trắng dương), những màu như trắng ngà hay trắng xám đại diện cho tính âm (còn gọi là trắng âm) mang ý nghĩa không may mắn.

 

 

            Ngoài ra, màu trắng nằm trong danh sách 7 màu sắc giúp ngủ ngon hơn. Màu sắc này còn rất dễ kết hợp với những vật dụng khác trong phòng ngủ của bạn. Chăn ga gối đệm màu trắng sẽ dễ dàng tạo ra sự hài hòa với màu rèm, bàn ghế trong phòng.

            Việc lựa chọn màu sắc của chăn ga gối đệm ngoài việc phụ thuộc vào sở thích, tính cách còn cần quan tâm đến yếu tố phong thủy. Nếu bạn là người mạng Kim thì chăn ga gối đệm màu trắng là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng. Người mạng Kim hợp với những tông màu sáng và những sắc ánh kim. Sử dụng màu sắc phù hợp với phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn, hạnh phúc và thật nhiều điều suôn sẻ cho gia chủ. Những màu sắc mà người mạng Kim cần tránh chính là màu đỏ, màu hồng, màu tím (do mạng Hỏa khắc với Kim). Ngược lại, những người mạng Mộc nên tránh dùng màu trắng trong phòng ngủ để hạn chế những điều tiêu cực.

 

 

Sử dụng chăn ga gối đệm màu trắng cần sự kĩ lưỡng và chăm chỉ vệ sinh của người dùng. Thế nên, bạn chỉ nên dùng chăn ga gối đệm màu trắng cho phòng của người lớn. Đối với phòng trẻ em, bạn nên cân nhắc vì con nít hiếu động nên việc tô vẽ lên nệm là điều không thể tránh khỏi. Ngoài ra, các khách sạn thường sử dụng màu trắng cho chăn ga gối cũng như những chi tiết trên giường ngủ nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ của mình.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm để chuẩn bị tậu cho phòng ngủ một bộ chăn ga gối đệm màu trắng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí:

 

Địa chỉ:Lô E10 Đường số 3B, Khu Dân Cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

SĐT: 0919 054 618 - 0913 888 384

Email: tranhuyensaigon@gmail.com

Website: www.chanamnemem.com

 

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi