DMCA.com Protection Status Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline 24/7
×

Ý Nghĩa Của Bộ Chăn Ga Gối Đệm Màu Trắng Hoạ Tiết

07-03-2017 - 4:52 PM

            Hiện nay, xu hướng lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ thường là các màu trung tính hoặc điểm xuyết chút gam màu lạnh. Tuy nhiên, bạn đã bỏ quên mất một màu sắc rất phổ biến chính là màu đỏ. Đây là gam màu nóng – nhiều người sẽ rất e ngại khi dùng trong không gian cần sự yên bình như phòng ngủ. Nhưng đừng lo, nếu bạn biết ý nghĩa đằng sau màu sắc này và cách phối hợp chúng với những gam màu khác – bạn sẽ thấy đỏ là sắc màu tuyệt vời đến thế nào! Khi đó, lựa chọn một bộ chăn ga gối đệm màu đỏ lại là ý hay!

 

 

            Theo quan điểm về nhân sinh quan,  là màu của sự lãng mạn, dũng khí và đam mê. Còn theo các quan điểm về phong thủy phòng ngủ, đỏ là màu có yếu tố lửa và là sắc màu mạnh nhất. Người Trung hoa từ xưa có quan niệm rằng màu đỏ là biểu tượng của hạnh phúc và may mắn. Mỗi khi Tết đến, màu đỏ là màu chủ đạo trong việc trang trí. Sử dụng chăn ga gối đệm màu đỏ sẽ mang lại năng lượng vui vẻ, tích cực, tạo nên sự hứng khởi, đam mê vô cùng mạnh mẽ.

 

 

            Những người yêu thích màu sắc rực rỡ này thường rất táo bạo, đam mê với những gì mình lựa chọn. Ngoài ra, họ còn là những người rất cởi mở, thân thiện với mọi người xung quanh. Lựa chọn chăn ga gối đệm màu đỏ - gam màu tương đối nóng sẽ giúp bạn nạp thêm nhiều năng lượng, sự nhiệt tình và tinh thần sảng khoái. Tuy nhiên, việc sử dụng màu nóng trong phòng ngủ cần được cân bằng bởi những chi tiết khác, tránh cảm giác nóng giận, bức xúc không đáng có. Những chi tiết khác trong phòng ngủ nên dùng gam màu lạnh hay gam màu trung tính để cân bằng cho tính lửa của màu đỏ.

 

 

            Nếu bạn là người mạng Hỏa thì đỏ chính là màu sắc bản mệnh của bạn. Việc lựa chọn chăn ga gối đệm màu đỏ trong phòng là điều rất nên thực hiện. Những màu sắc không nên sử dụng đối với người mạng Hỏa là trắng, xám, ghi. Do đó, việc kết hợp giữa màu sắc của chăn ga gối đệm và những chi tiết trong phòng ngủ cần tránh các màu kể trên. Ngoài ra, người mạng Thổ cũng có thể sử dụng màu sắc này. Những người mạng Kim không nên dùng màu đỏ.

            Tìm kiếm một bộ chăn ga gối đệm màu đỏ hợp với tính cách và sở thích chưa bao giờ là chuyện đơn giản. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự tư vấn, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi qua những thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ trò chuyện để cùng bạn tìm ra phương án tốt nhất cho căn phòng nhà bạn:

 

Địa chỉ:  Lô E10 Đường số 3B, Khu Dân Cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

SĐT: 0919 054 618 - 0913 888 384

Email: tranhuyensaigon@gmail.com

Website: www.chanamnemem.com

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi