DMCA.com Protection Status Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline 24/7
×

Ý Nghĩa Của Bộ Chăn Ga Gối Đệm Màu Xám

07-03-2017 - 5:07 PM

 

            “Hôm tân gia nhà mình, mình nhận được một bộ chăn ga gối đệm màu xám. Khỏi nói cũng biết vợ chồng mình ngỡ ngàng đến thế nào vì thường xám là màu kém may mắn. Nhưng không muốn phụ công bạn, mình cũng ráng tìm hiểu thêm để xem có dùng được không? Không ngờ, màu sắc này lại có nhiều ý nghĩa đến thế! Cảm ơn Chanamnemem.com đã chia sẻ với mình thông tin hữu ích, nếu không thì phí bộ chăn ga tốt như thế rồi!” – Minh Anh, 28 tuổi, nhân viên chăm sóc khách hàng chia sẻ. Hiểu được tâm lý không thích những màu có vẻ u ám như xám, qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về màu sắc tưởng chừng như mang tính âm nhưng lại rất sang trọng cho không gian phòng ngủ.

 

 

            Nhiều người thường hay nghĩ rằng, màu xám thường mang theo những năng lượng âm, thiếu tích cực, thiếu sức sống hay ảm đạm, buồn chán. Thật ra, màu xám có ý nghĩa rất tích cực trong phong thủy và nghệ thuật nên bạn hãy yên tâm sử dụng màu sắc sang trọng này trong mọi không gian nhà bạn. Việc sử dụng chăn ga gối đệm màu xám trong phòng ngủ cũng không ngoại lệ. Nếu nhà bạn có những thiết kế nội thất thông minh thì màu xám lại càng được ưa chuộng hơn.

 

 

            Tuy nhiên, khi sử dụng màu sắc này, bạn nên chú ý đến hướng của phòng ngủ nhằm đạt hiệu quả cao nhất về mặt phong thủy. Sắc xám thu hút được nhiều năng lượng tốt nếu phòng ngủ của bạn ở hướng tây. Một bộ chăn ga gối đệm màu xám đặt ở hướng bắc sẽ giúp phù trợ cơ đồ, còn với hướng tây bắc sẽ gia tăng lòng bác ái cho gia đình.

 

 

            Nếu bạn là người mệnh Thủy, sử dụng chăn ga gối đệm màu xám trong phòng ngủ sẽ giúp gia tăng vận may, sinh ra thịnh vượng. Hoặc nếu bạn là người mạng Mộc, kết hợp màu xám cùng sắc xanh lá, xanh da trời cũng đem lại nhiều may mắn. Khi kết hợp chăn ga gối đệm màu xám trong phòng ngủ, người mạng Thủy nên tránh các chi tiết màu vàng, màu nâu, người mạng Mộc nên tránh những màu bạc, màu kem hay các màu sắc ánh kim. Tuy nhiên, người mạng Hỏa lại không nên dùng màu xám để tránh những điều tiêu cực.

            Màu xám là một sắc màu rất sang trọng, ấm cúng. Nếu bạn vẫn chưa biết kết hợp bộ chăn ga gối đệm màu xám với các chi tiết trong phòng ngủ, đừng ngần ngại liên hệ cùng chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí nhé!

Địa chỉ:  Lô E10 Đường số 3B, Khu Dân Cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

SĐT: 0919 054 618 - 0913 888 384

Email: tranhuyensaigon@gmail.com

Website: www.chanamnemem.com

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi