DMCA.com Protection Status Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline 24/7
×

Trần Thị Thu Huyền là ai ?

 


 

Chào bạn.

Vâng, mình là Trần Thị Thu Huyền chủ sáng lập ra trang website "chananmnemem" này bạn à.

Là một người vợ và là người mẹ của hai đứa con, ngoài công việc làm tại một Công ty nhà nước thì mình vẫn luôn luôn cố gắng chăm sóc cho gia đình nhỏ bé của mình bạn à. Chính vì vậy nhiều lúc mình tự hỏi bản thân mình rằng mình đã chăm sóc chu đáo và tốt hay chưa ? mình mong muốn gia đình mình như thế nào? không khí trong nhà nên phải làm sao cho thật thoải mái, vui vẻ sau ngày đi làm về ? Và cho đến ngày hôm nay mình nhận ra rằng để có một tổ ấm hạnh phúc, yêu thương và gắn kết thì không chỉ là lo toan kiếm tiền cho gia đình, mà là sự thay đổi làm sao tạo thêm sức sống và lãng mạn cho tổ ấm của mình luôn luôn có bầu không khí vui vẻ, sum vầy và hạnh phúc nhất. Đó chính là được nghỉ ngơi, thư giãn và vui đùa cùng mọi người trong gia đình...Một trong những suy tư đó, mình đã tìm hiểu về giá trị của cuộc sống vì 1/3 cuộc đời của mỗi con người chúng ta là để ngủ và nghỉ ngơi, vì chỉ có như vậy chúng ta mới có nguồn năng lượng tốt và thể chất tốt nhất để góp phần tạo nên hạnh phúc và tiền bạc cho tổ ấm của mình thôi bạn à, bạn có thấy như vậy đúng không?

Và cuối cùng mình quyết định lập lên trang website chăn ấm nệm êm này để cùng tâm sự, chia sẻ với các người bạn, với các chị, các em và những người cùng suy nghĩ như mình qua trang website này, mong rằng các chị em mình luôn giành những thời gian quí giá cùng xây dựng tổ ấm của mình ngày càng hạnh phúc hơn nữa nhé.

Sứ Mệnh của mình, được thể hiện qua slogan “ Tạo nên năng lượng và giá trị cuộc sống”. Với những chất liệu ngoại nhập cao cấp và chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang đến cho bạn có một sức khỏe tốt, thoải mái và tràn đầy năng lượng. Qua đó, giúp các bạn có những phút giây hạnh phúc hơn, cuộc sống sẽ đơn giản hơn với lòng đam mê và hăng say trong công việc khi các bạn đón chào một ngày mới sau giấc ngủ ngon.

Tầm nhìn mình là: mong muốn sản phẩm mang thương hiệu Niam sẽ trở thành một trong những thương hiệu có uy tín, chất lượng và chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm cao cấp đến với mọi nhà.

Mục tiêu của mình là: giúp các bạn nhận giá trị của cuộc sống trong mỗi giấc ngủ, một hạnh phúc giản đơn đầy tình yêu và êm ái. Sản phẩm chăn ga gối nệm cao cấp của mình được phát triển dựa trên những giá trị giản đơn ấy. Mình mong muốn mang đến cho các bạn một chút tinh tế giản đơn trong từng sản phẩm, trong từng giấc ngủ của bạn trở lên ấm nồng và khơi gợi nguồn cảm hứng thăng hoa.

 

Bằng các bài tư vấn và chia sẻ suy nghĩ về sự lựa chọn chăn, ga trải giường, gối nệm sẽ giúp bạn chọn được những loại sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.  Nhờ vậy các bạn có thể yên tâm về sản phẩm của mình sẽ mang đến sức mạnh thực sự bền vững trong cơ thể cũng như trong tâm hồn của các bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và đọc những bài chia sẻ này của mình. Rất vui vì được quen biết bạn.

Chúc bạn và gia đình luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé.

Thân chào.

 

- TRẦN THỊ THU HUYỀN -

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi